TIN TỨC

Cách đo size tay

Với các khách hàng mua hàng online, SHJ sẽ gửi tới các bạn BỘ ĐO SIZE TAY MIỀN PHÍ như hình bên dưới (lấy tạm hình). Đây là bộ size tay mà SHJ thường dùng, do mỗi nơi dùng bộ đo riêng, nên để đảm bảo việc lấy size được chính xác nhất, khách hàng vui lòng chờ 1 – 3 ngày để nhận được bộ đo từ SHJ


 


Ngoài ra, với các đơn hàng gấp, không kịp chờ đợi thời gian gửi bộ đo size tay, các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau để lấy được size tay của mình. Tuy nhiên, SHJ không khuyến khích các trường hợp này và không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm làm ra không vừa với tay khách hàng.
1. Đo size tay bằng nhẫn có sẵn
Bạn tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và báo lại cho SHJ.


 

2. Đo bằng giấy cứng
Bạn cắt một tờ giấy hơi cứng 1 chút (như bìa bánh Chocopie), cắt bản 5mm, sau đó quấn chặt quanh ngón tay.


‑ Bạn phải chú ý quấn chặt vòng tay vì nhẫn đeo vào tay sẽ bo sâu vào phần mềm của tay
‑ Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được
‑ Sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy

Hiện tại, SHJ bán hàng và miễn phí vận chuyển toàn quốc nên khách hàng trên toàn đất nước Việt Nam đều có thể mua hàng của chúng tôi.
Cho một vật chứng tình yêu hoàn hảo – bền lâu – duy nhất là tâm huyết của SHJ - nhà thiết kế, gia công chế tác các loại nhẫn bằng máy đầu tiên tại VN dành cho các cặp uyên ương trong mùa cưới.
Có thể nói, SHJ là công ty trang sức đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ chế tác trang sức trên máy, với đội ngũ thiết kế 3D giàu kinh nghiệm và có “con mắt” thẩm mỹ rất cao.
Tất cả những khó khăn này của bạn sẽ được Trang sức SHJ giải quyết một cách dễ dàng bởi dịch vụ ĐẶT NHẪN THEO HÌNH ẢNH của chúng tôi
SHJ hiện đang áp dụng cách tính giá theo công thức: Tiền vàng + Tiền đá + Tiền công
GIẤY KIỂM ĐỊNH VÀNG là mẫu chứng nhận thử tuổi vàng, được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Đây là loại kiểm định để chứng minh hàm lượng vàng trong mỗi sản phẩm có đạt đủ tuổi hay không.
Giấy kiểm định đá quý cũng là một trong các giấy tờ đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng khi mua trang sức tại SHJ.
Hiện tại, SHJ áp dụng chính sách MIỄN PHÍ CHUYỂN HÀNG TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC
❶ Đề nghị quý khách cân lại hàng và kiểm tra tiền và hàng trước khi ra khỏi cửa hàng. Cửa hàng sẽ không chịu trỏch nhiệm sự sai thiếu hao mũn khi đeo, sử dụng của quý khách. ❷ Quý khách lựa chọn kỹ kiểu dáng, mẫu mã. Hàng đã mua miễn đổi hoặc trả lại. ❸ Quý khách đọc và giữ giấy đảm bảo để dùng khi bán lại.
SHJ đảm bảo mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất, có giấy đảm bảo, giấy chứng nhận với đầy đủ thông tin về sản phẩm