TIN TỨC

TỰ THIẾT KẾ TRANG SỨC THEO Ý THÍCH

Trong những năm gần đây, các quý ông đã bắt đầu chú ý tới phong cách và thời trang. Chiếc nhẫn không đơn thuần phải thật nhiều vàng và đá quý, mà nó phải được thiết kế sao cho phù hợp với người sử dụng và tôn lên nét cao quý, độc đáo của người sở hữu chúng. Sỹ Hoàng Jewelry là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế trang sức của với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhập từ nước ngòai chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Đặc biệt, chúng tôi sẽ không tính chi phí thiết kế và khắc laser cho quý vị khi đặt mua hàng.

Đây là mẫu nhẫn Poker chúng tôi thiết kế với những bí ẩn quyền lực của các quân bài, thể hiện rõ cá tính của chiếc nhấn.
 

Bạn có thể thay đổi bất kì chi tiết trang trí nào của nhẫn. Ví dụ như bạn yêu thích và đam mê chiếc xe BMW, bạn có thể cách điệu biểu tượng của hãng xe đó lên trên mặt nhẫn.

Mẫu tham khảo: 

Bạn có thể thay thế bằng nh ảnh các câu lạc bộ bóng đá bạn yêu thích nữa. Một chiếc nhẫn nhưng thể hiện được quá nhiều điều!


 


Bạn có thể làm để dành tặng cho người thân yêu, hay đơn giản là để thỏa mãn sở thích rất cá tính của chính mình.

 

Chúng tôi tự tin là công ty thiết kế trang sức hàng đầu trong việc áp dụng các công nghệ chế tác trang sức mới nhất, với mục tiêu dành cho khách hàng của SHJ những đồ trang sức đẹp nhất, độc đáo nhất mà không một hãng trang sức nào có thể mang lại.

Tặng voucher cho khách hàng vào mùa cưới 2014 - 2015
Bảng mầu đá bán quý