TIN TỨC

Nhẫn cưới - Nhẫn đôi hoa văn: Một phong cách sang trọng và độc đáo


Các tiêu chí cơ bản của một đôi Nhẫn cưới/Nhẫn đôi là:

1/ Phù hợp với cả Nam lẫn Nữ:
Không như nhẫn Nam hay nhẫn Nữ, một đôi Nhẫn cưới/Nhẫn đôi có một đặc điểm bắt buộc riêng: Phải là một cặp, kiểu dáng và họa tiết phải phù hợp cả Nam lẫn Nữ đeo.

Nhẫn hoa văn hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này, sự khác biệt nếu muốn giữa nhẫn Nam và nhẫn Nữ là ở chi tiết nhỏ như nhẫn Nữ thì có đính đá kim cương.

2/ Không lỗi mốt vì đây không phải là hàng thời trang:
Nhẫn cưới/Nhẫn đôi có thời gian sử dụng rất dài, thậm chí là biểu tượng tình yêu đi theo 2 bạn trọn đời. Nên khi chọn mọi người cũng để ý đến kiểu dáng sao cho phù hợp tiêu chí này.

Thoạt nhìn nhẫn hoa văn đơn giản, đặc tính này giúp cho sản phẩm của bạn có giá trị sử dụng lâu dài.

3/ Sang trọng:
Thường các đồ sang trọng có đặc điểm chung là đơn giản nhưng phải tinh tế, giá trị của sản phẩm nằm ở tính thiết kế mỹ thuật của sản phẩm chứ không phải ở chất liệu.

Nhẫn hoa văn là dòng sản phẩm phù hợp với tiêu chí này nhất, như các bạn vẫn hay nghe nói trường phái cổ điển, phong cách Gothic, thời trang vintage ..v.v, sự phân biệt và làm nên giá trị sống mãi với thời gian của chúng chính là các đường nét, họa tiết, dáng hình chứ không nằm ở chất liệu tạo nên sản phẩm.

4/ Độc đáo không đụng hàng:
Không như trên thị trường hiện nay, nhẫn cưới nhẫn đôi thường chạy theo xu hướng thời trang, được sản xuất hàng loạt, nhẫn hoa văn thường được thiết kế riêng bằng các cách biến tấu như thêm đá ở nhẫn nữ, chính vì vậy rất hiếm khi bạn gặp 2 đôi nhẫn hoa văn giống hệt nhau - có thể giống nhau về họa tiết nhưng chi tiết chắc chắn khác nhau.

5/ Giá cả hợp lý:
Với sản phẩm Trang sức nói chung, thành phần đắt nhất trong sản phẩm là Kim cương hay Đá quý, tuy nhiên Nhẫn hoa văn lại thiên hướng đi vào họa tiết do vậy bản thân sản phẩm đã có ít kim cương hay đá, nếu có cũng là kích thước nhỏ đem lại mức giá không quá cao mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí trên.

Giá tham khảo hiện nay một đôi nhẫn Hoa văn tầm 6 triệu đến 10 triệu một đôi với vàng 14k. 10tr đến 18tr một đôi với vàng 18k.

Lưu ý: Vì tính cá nhân hóa rất cao của dòng sản phẩm này nên các bạn phải đặt hàng trước 07 ngày.

Cuối cùng mời các bạn tham khảo Catalog các mẫu nhẫn hoa văn

http://www.shj.com.vn/nhan-doi-nhan-tinh-nhan.html

Thiết kế độc đáo với chính ý tưởng của bạn!
Tặng voucher cho khách hàng vào mùa cưới 2014 - 2015
Bảng mầu đá bán quý