TIN TỨC

Bộ trang sức cưới hiện đại gồm những gì

Trong lễ cưới truyền thống của người Việt Nam, ngoài đôi nhẫn cưới là biểu tượng gắn kết yêu thương dành cho cô dâu chú rể, thì các loại trang sức vàng ta như kiềng, lắc, vòng là những thứ không thể thiếu cho ngày trọng đại này. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, văn hóa phương Tây du nhập vào Việt Nam  với tốc độ chóng mặt thì các cặp đôi càng chú trọng và quan tâm hơn đến các loại trang sức cho ngày cưới của mình. Vậy chúng ta hãy cùng liệt kê xem một bộ trang sức cưới đầy đủ theo quan niệm hiện đại bao gồm những gì.


1.    Nhẫn đính hôn/ nhẫn cầu hôn:
Theo thống kê của phòng Kinh doanh Công ty trang sức SHJ, số lượng khách hàng quan tâm đến loại nhẫn này tăng đáng kể từ 5 năm trở lại đây.


Nhẫn đính hôn thường để đeo ngón giữa, được thiết kế với một viên đá chủ to ở giữa, các viên đá bé điểm xuyết xung quanh, tạo nên tính sang trọng cho sản phẩm. Chính những viên đá bé xung quanh góp phần tạo nên độ sáng cho viên đá chủ. Vì vậy, tay nghề của người thợ lắp đá đóng vai trò rất quan trọng. Khách hàng nên chú ý đến điểm quan trọng này khi tìm đến các nhà cung cấp sản phẩm. Thông thường, các công ty có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ theo sát được vấn đề này, hơn là những nơi phải gia công, chế tác bên ngoài.

Giá cả của một chiếc nhẫn cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào việc bạn chọn loại đá kim cương hay kim mỹ. Thông thường hai loại đá này sẽ chênh nhau đến một nửa giá trị.

2.    Nhẫn cưới
Trước đây, người ta thường dùng loại nhẫn cưới kiểu dáng tròn trơn đơn giản, chất liệu 24k (hay còn gọi là vàng ta), với mục đích làm của hồi môn, tiết kiệm. Tuy nhiên ngày nay, nhẫn cưới thường được coi là món đồ trang sức, với vô vàn các kiểu dáng khác nhau. Để có thể chế tác được những mẫu khó, đòi hỏi độ tinh xảo, bắt buộc người thợ phải dùng các chất liệu vàng thấp tuổi như 10k, 14k, 18k hoặc bạch kim. Vì vậy, để đảm bảo đúng chất lượng, khách hàng nên yêu cầu người bán xuất trình đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm đủ tuổi, hoặc chính khách hàng có thể mang sản phẩm đến cơ sở uy tín để thử tuổi vàng.3.    Nhẫn tròn trơn, kiềng, lắc, vòng bằng vàng 24k làm của hồi môn
Ngày cưới, dù gia đình uyên ương khá giả hay trung bình, cha mẹ hai bên cũng thường chuẩn bị một bộ trang sức để tặng cô dâu làm của hồi môn. Điều đặc biệt của trang sức hồi môn là làm bằng 24k (hay còn gọi là vàng ta). Đó có thể là vòng, nhẫn, kiềng vàng hay vàng miếng. Với trang sức, sau ngày cưới, cô dâu chỉ cất giữ làm kỷ niệm, ít khi bán vì vừa mất giá, vừa tin theo quan niệm xưa, không nên bán của hồi môn.
Chúng tôi có hơn 5.000 mẫu trang sức bao gồm Nhẫn cưới, Nhẫn nam, Nhẫn nữ, Nhẫn đính hôn đa dạng, phong phú về mẫu mã ...
Nhẫn cưới thiết kế đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trong mùa cưới 2016 - 2017. Tuy nhiên, thiết kế nhẫn cưới là gì, tại sao nhẫn cưới thiết kế giá lại cao như vậy, cách lựa chọn ra sao... lại không phải là điều mà ai cũng biết.
Giới thiệu dịch vụ Thiết kế Nhẫn cưới tại SHJ trên Info TV trong chương trình thời sự - Không phải SHJ tự quảng cáo
Nhận gia công chế tác đúc Trang sức vàng Platin, Bạch Kim, ổ kim, nhẫn xoàn, nhẫn nam hổ báo, kim cương, ruby, shapphire ...
Các lưu ý khi bạn chọn mua Nhẫn cưới - Nhẫn đôi - Nhẫn đính hôn. Chọn loại vàng nào, kim cương hay kim mỹ - kim cương nhân tạo.

Quy trình Đặt hàng đối với khách Tỉnh xa

  • 1. Quý khách liên hệ lấy bộ đo số tay miễn phí.
  • 2. Sau khi có số tay chính xác của quý khách, SHJ sẽ báo giá dựa vào số tay và trọng lượng vàng khách đặt hàng.
  • 3. Quý khách chuyển tối thiểu 50% giá trị sản phẩm để tiến hàng đặt hàng.
  • 4. Sau khi chế tác hoàn tất (thường mất từ 10 đến 15 ngày), SHJ sẽ thông báo trọng lượng chính xác và số tiền còn  phải thanh toán cho Quý khách.
  • 5. Quý khách chuyển nốt số tiền, SHJ đảm bảo và chịu mọi rủi ro chuyển đến tận tay khách hàng.
  • 6. Giấy đảm bảo vàng cũng như Hóa đơn sẽ được gửi kèm với sản phẩm.


Nhẫn hoa văn là dòng sản phẩm phù hợp nhất với Nhẫn cưới/Nhẫn đôi nhờ các đặc điểm: Phù hợp với cả Nam lẫn Nữ, Sang trọng, Không lỗi mốt ...